Video tư thế quan hệ vợ chồng HD 4k

Video tư thế quan hệ vợ chồng bạn còn có thể tìm hiểu thêm những tư thế cực kích thích mà Vipmaxrx.com sưu tầm được cùng khám phá nhé !

 

Có tới hơn 30% phụ nữ thích nằm dưới một con số ấn tượng để tận hưởng tận hưởng sức nặng của tình yêu phía trên mình với sự tiếp xúc tối đa của các vị trí nhạy cảm, làm họ cảm thấy bị kích thích tiết chất nhờn nhiều hơn. Nếu các chàng muốn làm cho người đẹp của mình cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện thì dù thử gì đi nữa cũng không nên bỏ qua tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống.

 

Video tư thế quan hệ vợ chồng HD 4k

 

Trên đây là những Video clip quan hệ vợ chồng cận cảnh người thật mà bạn có thể sử dụng để làm tài liệu riêng cho bản thân mình. Chúc các ban có những phút giây vui vẻ và cập nhật được nhiều kiến thức mới.

 

Để đạt đến độ sướng tối đa thì trung bình chị em cần 11 – 13 phút dạo đầu và ít nhất 7,5 phút kể từ khi tiếp xúc. Hi vọng bạn sẽ đạt được những cảm xúc cực khoái sau khi đọc bài viết này. Cùng http://vipmaxrx.com khám phá bí mật tăng kích thước cho chàng để kéo dài quan hệ lên đỉnh 60 phút.

 

tang-kich-thuoc

 

Tuy động tác về tư thế quan hệ vợ chồng không còn mới lạ gì nữa nhưng mỗi lần quan hệ không thể thiếu Doggy? Đây là động tác làm chị em cảm thấy bị kích thích nhât bởi ở tư thế này người nữ ở phía trước, người nam ở phía sau có thể thực hiện ở những vị trí rất đa dạng, ngoài ra họ còn có thế vịnh giúp họ luồn cậu nhỏ sâu hơn vào cô bé chạm hột le khiến các nang luôn rên rỉ mỗi khi bị tiếp xúc: trên giường, trong phòng nơi người nữ có thể vịn vào tường hay dựa lên các đồ vật cao ngang tầm mặt khi cúi xuống, thậm chí chẳng cần dựa vào đâu cả.

 

Tư thế này này cho phép cặp đôi có thể cùng nhau tìm kiếm những cảm giác mới ở bất kỳ địa điểm nào.

 

xem-long-mu-phu-nu

Video tư thế quan hệ vợ chồng kiểu doggy

 

Tư thế quan hệ vợ chồng trong việc người nữ ưỡn ngực hay cúi người khi đang ở tư thế Doggy cũng sẽ đem tới những góc độ tiếp xúc khác nhau. Để thuận tiện hơn cho cô ấy trong việc tìm kiếm cảm giác mới, người nam từ phía sau có thể hỗ trợ cô ấy một tay để giữ vững ở góc độ yêu thích.

 

Có tới hơn ¼ số chị em được hỏi cho rằng tư thế quan hê tình dục này là tuyệt nhất. Vậy thì nhất định anh em phải tìm cách đáp ứng rồi.

 

Kiểu Cowgirl

 

Ở tư thế này, cô gái ngồi trên và hoàn toàn chủ động tìm kiếm những điểm nhạy cảm điều chỉnh góc độ cũng như nhịp độ của trận đấu bằng cách nhún nhảy, nghiêng về phía trước, ngả về phía sau. Đây hẳn là Tư thế quan hệ vợ chồng ưa thích của các nàng vì có thể vô tư hành hạ cậu nhỏ các chàng trai của các cô gái mạnh mẽ, tự tin hoặc muốn cảm thấy mình ở vị thế chủ động. Đã quyết giùm cô ấy rất nhiều việc chung rồi thì đến lúc trên giường nên nhường cho cô ấy quyền chủ động để bù lại.

 

tu-the-quan-he-vo-chong 

 

Còn nếu quý anh không muốn nhường hẳn quyền mà chỉ nhường ưu thế thôi thì có thể ngồi thẳng lên một chút, cảm giác cũng rất tuyệt nhé.

 

 

 

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

hammer-of-thor

WEB HOT: http://bacsitinhyeu.com.vn/

TIN MỚI: HAMMER OF THOR LỪA ĐẢO

HOT: Cách chữa xuat tinh som bằng titan gel